Góc kỹ thuật - khuyến cáo

Kinh nghiệm lái xe qua vùng ngập nước

Hà Nội đang vào mùa mưa, các con đường thường xuyên trong tình trạng ngập sâu do nước nhiều không thoát kịp, đây là tình huống nguy hiểm khi chúng ta lái xe không đúng cách qua vùng ngập nước sâu, điều này có thể dẫn đến các hư hỏng nặng của xe.

Để hạn chế các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi lái xe qua vùng ngập nước Honda Ô tô Tây Hồ - Hà Nội khuyến cáo các lưu ý sau:
hạn chế chạy xe qua vùng ngập để tránh rủ ro về hư hỏng xe

1- Cố gắng hạn chế đi xe qua các vùng ngập nước, đi sang con đường khác nếu có thể.
2- Nếu trong trường hợp đi xe vào vùng nước sâu, xe chết máy tuyệt đối không được cố gắng nổ máy lại và gọi cứu hộ kéo xe ngay.o to ngap nuoc 3

3- Nếu xe để trong bãi đỗ hoặc đang đỗ xe mà nước lên cao, phải bịt cổ hút gió bằng ni lông để hạn chế nước vào, đóng hết các cửa xe và tháo bình ắc qui ra.
4- Trường hợp nếu xe có bảo hiểm thân vỏ, gọi ngay cho bảo hiểm báo cáo lại sự cố. Chụp ảnh hiện trường và quay clip hiện trường, khi xe cứu hộ đến chụp và quay clip lại để có bằng chứng gửi cho bên bảo hiểm.o to ngap nuoc 2

5- Khi cần hỗ trợ về kỹ thuật có thể liên hệ đường dây nóng của Honda Tây Hồ - Hà Nội theo số 0962.59.1618 để được hỗ trợ kịp thời.

hotline 4Kính chúc quý khách hàng luôn có những hành trình thú vị và an toàn!


Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Showroom Honda Ôtô Tây Hồ - Hà Nội

  Điện thoại: 0962.59.1618

Địa chỉ: Số 197A Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

  logo

Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ - Hà Nội

 Địa chỉ: 197A Nghi Tàm, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội 

Điện thoại: 0962.59.1618

Email: dotung89@gmail.com

icon zalo
messenger facebook